Phác đồ điều trị hen phế quản bằng thuốc hen p/h

Khái niêm cơ bản về bệnh hen phế quản

Hen phế quản là tình trạng viêm mạn tính về đường hô hấp với một số biểu hiện như khó thở, thở khò khè về đêm, tức ngực và ho lâu ngày. Hen phế quản có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, tuy nhiên ở những người thường xuyên sử dụng thuốc là và sống trong môi trường nhiều khói bụi thì sẽ hay mắc phải nhiều hơn.

Hen phế quản là bệnh lý về đường hô hấp
Hen phế quản là bệnh lý về đường hô hấp

Phác đồ điều trị hen phế quản bằng thuốc hen p/h

Nguyên tắc điều trị: về nguyên tắc điều trị trong phác đồ điều trị hen phế quản gồm hỗ trợ hô hấp, điều trị triệu chứng (điều trị cắt cơn) và điều trị phòng ngừa.

Phác đồ điều trị hen phế quản bằng thuốc hen p/h tập chung chủ yếu vào nguồn gốc gây bệnh, thông qua việc điều hòa làm cân bằng toàn thân cơ người bệnh cũng như cân bằng tạng cơ thể. Theo nghiên cứu của ngành y học cổ truyền thì đây là thuốc thảo dược điệu trị hen phế quản có sự khác biệt vượt trội so với thuốc tân dược. Trong khi tân dược điều trị chủ yếu tập trung vào triệu chứng, tức là người bệnh rất phụ thuộc vào thuốc có thể gây ra nhiều tác dụng phụ. Trong khi đó, thuốc hen p/h tập chung vào căn gốc gây bệnh, có tác dụng tăng cường chức năng tạng tỳ, phế quản, dấu hiệu thận yếu khí suy. Bên cạnh đó thuốc hoàn toàn có thể điều hòa rất tốt việc hoạt động giữa các tạng tỳ trong cơ thể. Việc phác đồ điều trị benh hen phe quan bằng thuốc hen p/h sẽ giúp bệnh nhân thuyên giảm bệnh dần dần và tiến tới không còn triệu chứng và không còn tái phát bệnh.

Sử dụng bất lỳ loại thuốc nào cũng đều có những quy tắc sử dụng
Sử dụng bất lỳ loại thuốc nào cũng đều có những quy tắc sử dụng

Phác đồ điều trị hen phế quản đáng tin cậy và mang lại hiệu quả cao

Thuốc hen p/h hoàn toàn đáng tin vậy và an toàn, việc điều chế với công nghệ hoàn toàn mới dưới dạng cao, giữ được hoàn toàn hương bị và tính chất của loại thảo dược. Thuốc được bộ y tế cấp giấy phép về hiệu quả và an toàn của thuốc đã gần chục năm nay và được nhiều bệnh viện và bác sĩ tin dùng.

Thuốc không gây tác dụng phụ và rất an toàn với các em nhỏ vì mức độ bệnh thường nhẹ hơn. (đối với các em nhỏ sẽ có dạng siro để dễ dàng sử dụng), thuốc cũng phù hợp cho mọi đối tượng trong quá trình điều trị lâu dài (đối với người lớn thuốc sẽ là dạng cao lỏng).

Lưu ý khi dùng Phác đồ điều trị hen phế quản bằng thuốc hen p/h

Trong giai đoạn đầu điều trị sẽ thấy tần suất ho tăng lên gấp đôi, đây là biểu hiện hoàn toàn bình thường trong quá trình dùng thuốc, sau sẽ chuyển thành ho khạc và có đờm đặc. Sau 3 đến 5 ngày điều trị bằng thuốc hen p/h thì sẽ kết thúc những cơn hen và dần lấy lại trạng thái bình thường.

Hen phế quản, viem thanh quan là bệnh rất dễ tái phát, nhiều trường hợp đã chữa trị khỏi hoàn toàn vẫn có thể tái phát, do đó mỗi người không nên chủ quan với sức khỏe của bản thân, ngay cả khi đã khỏi bệnh thì vẫn nên sử dụng thuốc dự phòng một đợt trên một năm giúp củng cố sức đề kháng, phòng tránh hiệu quả các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Theme by